สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ได้รับความนิยม ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา

สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ได้รับความนิยม

สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ได้รับความนิยม ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา ถ้าจะพูดถึงสินค้าไอมีที่ติดตลาดโลก เป็นที่หนึ่งด้านความทันสมัย Apple ก็คงถูกจัดให้เป็นผลิตภัณฑ์อันดับต้น ๆ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ด้วยดีไซน์ที่หรูหรา ตอบโจทย์การใช้งาน วันนี้เราได้คัดเลือก 5 สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ได้รับความนิยม ในรอบ 10 ปีที่ผ่านมา มาให้คุณได้ทราบ ไปชมกันค่ะ

สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่ได้รับความนิยม

iPad (2010)

1. iPad (2010)

Steve Jobs อดีตซีอีโอผู้ล่วงลับของ Apple ได้เปิดตัว iPad ในเดือนมกราคม 2010 ก่อนจะวางจำหน่ายในเดือนเมษายนของปีเดียวกัน และนับแต่นั้นเป็นต้นมา iPad ก็กลายเป็นแท็บเล็ตขนาด 9.7 นิ้ว รุ่นแรกของ Apple ที่ปฏิวัติวงการในเวลานั้น ด้วยคุณสมบัติคล้าย iPhone แต่ขนาดใหญ่กว่า มาพร้อมชิป A4 ที่มีประสิทธิภาพ รองรับทั้งการเล่นเพลง และดูคอนเท้นต์ต่าง ๆ บนหน้าจอที่สมบูรณ์แบบ

MacBook Pro (2012, 2016, 2019)

2. MacBook Pro (2012, 2016, 2019)

ถึงแม้ MacBook Pro จะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2006 แต่ได้รับการปรับปรุงอย่างน่าทึ่งในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เริ่มตั้งแต่ปี 2012 เราได้พบกับ MacBook Pro รุ่นแรก ที่มาพร้อมจอแสดงผล Retina Display ก่อนขยายไปยัง Mac รุ่นอื่นๆ อีกทั้งยังมีจุดเด่นที่ดีไซน์ Unibody ที่บางและเบากว่าทุกรุ่นที่เคยมีมาก่อนหน้านั้น

iPhone สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple

3. iPhone

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา Apple ได้ออก iPhone ที่น่าสนใจมาหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น iPhone 4 ที่มีขนาดหน้าจอ 3.5 นิ้ว ไปจนถึง iPhone 5s ที่มาพร้อม Touch ID แต่ MacRumors เน้นไปที่ iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ Apple ได้เปิดตัว iPhone ออกมาพร้อมกัน 2 รุ่น โดยมีขนาด 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว ตามลำดับ และยังนำมาใช้กับรุ่นถัดๆ มา อย่าง iPhone 6s, 6s Plus, 7, 7 Plus, 8 และ 8 Plus

สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple Watch (2015)

4. Apple Watch (2015)

อุปกรณ์สวมใส่ข้อมือรุ่นแรกของ Apple ได้รับการเปิดตัวในปี 2015 และกลายเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สาวก Apple ขาดไม่ได้ ถึงแม้ในรุ่นแรกจะมีแบตเตอรี่ที่ให้อายุการใช้งานไม่ยาวนาน แต่ในรุ่นใหม่ ได้รับการปรับปรุงประสิทธิเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะฟีเจอร์ตรวจสอบคลื่นไฟฟ้าหัวใจ และตรวจจับการล้ม ซึ่งได้ช่วยชีวิตผู้สวมใส่ไปแล้วหลายราย

สุดยอดผลิตภัณฑ์ของ Apple AirPods (2016)

5. AirPods (2016)

AirPods เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่ได้รับความนิยมของแฟน ๆ เว็บไซต์ MacRumors ควบคู่กับ Apple Watch ได้รับการเปิดตัวในช่วงปลายปี 2016 ในฐานะหูฟังไร้สายรุ่นแรกของ Apple มาพร้อมชิปที่ Apple ออกแบบเอง มีจุดเด่นที่การเชื่อมต่อแล้วสลับใช้งานระหว่างอุปกรณ์ของ Apple ด้อย่างสะดวกรวดเร็ว และยังมอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าประทับใจ

บทความแนะนำ : ต้นไม้มงคลปลูกในบ้าน เสริมดวง รับทรัพย์ ยิ่งปลูกยิ่งรวย หากคุณกำลังมองหาต้นไม้ปลูกในบ้าน เพื่อเสริมความเป็นสิริมงคล แนะนำว่าไม่ควรพลาดบทความนี้เด็ดขาด เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ 6 ต้นไม้มงคล ที่ยิ่งปลูกก็ยิ่งรวย เสริมดวง รับทรัพย์ เงินทองไหลมาเทมาตลอดปี